ฉีดวัคซีน

อยากสอบถามเเม่ๆหน่อยคะพอดีน้องพึ่งหายไข้เมื่อวานวันนี้น้องมีนัดชีดวัคซีนพาไปฉีดเลยได้ไหมคะรึรอไปฉีดอีกที่ตอน6เดือนเลย #คือตอนนี้น้องต้องกินยาฆ่าเชื้อเพราะน้องลำไล้ติดเชื้ออยู่คะ

1 ตอบกลับ

รออีกสักวันสองวันดีกว่าค่ะ