เมือกใสๆหลังมีเพศสัมพันธ์

อยากสอบถามเเม่ๆว่า เมือกใสๆ มีลักษณะลื่นที่ออกมาหลังมีเพศสัมพันธ์คือ น้ำเดินหรือเปล่าค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 21 สัปดาห์ค่ะ เเม่ค่อนข้างกังวลค่ะ เพราะจะมีไหลทุกครั้ง เเต่ไม่ได้ไหลตลอดเวลาค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่คะ เราเคยเป็น ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าเป็นน้ำอสุจิตกค้างของคุณผู้ชายค่ะ

น้ำผู้ชายที่เราล้างไม่หมดแหละค่ะ