ลูกไม่นอนตอนกลางคืน

อยากสอบถามเเม่ๆวิธีไหนทำไห้ลูกนอนยาวไได้บ้างค่ะลูกเรา2เดือนกลางคืนคือไม่นอนเลยจนตี5สามวันติดถ้่นอนก็ๆม่ถึงครึ่งชั่วโมงตื่นมาก็งอเเง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

2เดือนยังต้องกินนมทุก3ชม.อยู่นะคะ ปิดไฟและไม่เล่นกับน้อง เวลาน้องตื่นขึ้นมางดพูดคุย ไม่ชวนน้องเล่น ให้อุ้มกล่อม

ช่วงเช้าลองพาเค้าเล่นดูค่ะบ้านนี้ช่วงเช้าจะติดเล่นไม่ค่อยนอนกลางคืนก็จะหลับยาวจะตื่นเเค่มากินนมค่ะ