ท้องได้30week เเบบนี้คือมูกหรือตกขาว

อยากสอบถามเเม่ๆผู้รู้ค่าา พอดีเห็นมันไหลออกมาเยอะ เค้าเลยตกใจ ว่าสรุปมันคือตกขาวหรือมูกคะเเม่ เค้าท้องเเฝด30week

ท้องได้30week เเบบนี้คือมูกหรือตกขาว
2 ตอบกลับ

เหมือนตกขาวนะเราก็เป็น32week

แบบนี้คือตกขาวนะคะ