อยากสอบถามประสบการณ์

อยากสอบถามเเม่ๆบ้านไหนที่คุมกำเนิดด้วยวิธีฝังเข็มค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก57 ท้อง73 แม่ใช้วิธีคุมกำเนิดด้วยการฝังเข็มตั้งเเต่คลอดน้องได้วันเดียว หลังจากนั้นมาเเม่มีอาการน้ำหนักลงเร็วมากเเล้วลงเเบบไม่ทันตั้งตัว ตอนนี้แม่หนักเเค่48-49เอง ในเวลาเพียง4เดือน มันปกติไหมคะ ไม่โทรมปกติทุกอย่าง กินปกติ กินเยอะด้วย#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเราลงมาเท่าเดิมก่อนตั้งครรภ์ค่ะ อยากให้ลดแบบแม่จัง น้ำหนักก็ไม่ลดสักที คลอดน้อง 12/12/66 ก่อนท้อง 63 ตอนนี้ก็ยัง 63 เท่าเดิม กินปกติ ลูกกินนมแม่ด้วยค่ะ ก็ยังไม่ลงอีกเลย

ผลจากการฝังยาค่ะแม่