ขนาดของท้องในระยะเวลา3 เดือน

อยากสอบถามเเม่ๆท้องเเรกหน่อยค่ะ ว่ากี่เดือนท้องจะโต ตอนนี้เรา 3 เดือนแล้ว ยังเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ มีไครเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #

2 ตอบกลับ

เป็นเกือบทุกคนแหล่ะค่ะแม่ ท้องออกจริงๆ เกือบ 6 เดือนแล้วค่ะ ถ้า 1-3 เดือนท้องออก คือพุงเดิมแม่ค่ะ เพราะทารกขนาดแค่ 2 เซ็นเอง

ของเรา6เดือนแล้วท้องออกนิดเดียวเองค่ะ😅