หมอจะซาวร์ให้จนกว่าจะรู้เพศไหมคะ

อยากสอบถามเเม่ๆทั้งหลายหมอจะซาวร์ให้จนกล่าจะรู้เพศลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากจะซาว ตามอายุ่ครรภ์ดูความผิดปกติ หรือภาวัอื่นๆระหว่างตั้งครรภ์ แต่จะมีดูเพศให้บ้าง (เอกชนจะได้ตามคำขอ ส่วนรัฐแล้วแต่หมอ)