ท้อง13วีค ภาพซาวด์เเบบนี้ปกติมั้ยคะ

อยากสอบถามเเม่ๆค่ะว่าลูกตอน13วีคเเบบนี้ปกติมั้ย ซาวด์ผ่านหน้าท้อง เห็นไม่ค่อยชัดเท่าซาวด์ผ่านช่องคลอด

ท้อง13วีค ภาพซาวด์เเบบนี้ปกติมั้ยคะ
6 ตอบกลับ

ปกติดีค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ พึ่งซาวด์ผ่านหน้าท้องครั้งเเรก ไม่ค่อยเห็นเเขนขาน้องเลยกังวลนิดหน่อยค่ะ