สอบถามค่ะเเม่ๆ

อยากสอบถามเเม่ๆค่ะว่า ขวดนมพีเจ้นคอกว้างงานไทยกับงานนอกเเตกต่างกันตรงไหนคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

งานไทย เช็คของดีๆนะคะ ของปลอมเยอะเลยค่ะ เห็นว่าบางบ้านจะมีปัญหาเวลาน้องดูดแล้วจุกฟีบค่ะ

3y ago

ขอบคุณเเม่มากๆค่า🥰

งานนอกจุกแข็งค่ะอย่าซื้อเลย

3y ago

ขอบคุณค่ะเเม่🥰