มีเเบบนี้ออกมา อันตรายมั้ยคะ

อยากสอบถามเเม่ๆค่ะ วันเสาร์นี้ท้องครบ7เดือน มีเเบบนี้ออกมาอันตรายมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ ไม่มีอาการปวดท้องใดๆเลยค่ะ เเต่มีเเบบนี้ออกมา2วันเเล้วค่ะ #ท้องเเรก

มีเเบบนี้ออกมา อันตรายมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

อัพเดทอาการนะคะ ตอนนี้เเม่ได้ไปหาหมอเรียบร้อยเเล้วนะคะ หมอบอกว่าอาจจะเกิดจากเส้นเลือดฝอยฉีกขาดเลยทำให้มีเลือดออกมา น้องยังแข็งแรงดีค่ะเเม่ๆ เเต่ถ้าเเม่คนไหนมีอาการคล้ายๆเเบบนี้ก็ให้รีบไปหาหมอนะคะ ทุกคนอาจจะมีอาการต่างกัน