สอบถามค่ะไตรมาสแรกยืดผมได้ไหมค่ะ

อยากสอบถามเเม่ๆค่ะ ยืดผมได้ไหมค่ะขกหนีบผมมากเลยค่ะ ท้องเเล้วไม่อยากโทรมเลยค่ะ ##ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไปทำผมนะคะตอนท้องจนใกล้คลอดเลยค่ะ เพียงแค่เราไม่ทำอะไรที่มีสารเคมีก็พอค่ะ