สอบถามเรื่องน้ำคาวปลาค่ะ

อยากสอบถามเเม่ๆค่ะ ตอนนี้คลอดลูกได้1เดือน9วัน น้ำคาวปลายังไม่หมดยังเป็นสีแดงเเต่ไม่เเดงสดเหมือนตอนพึ่งคลอดเสร็จนะคะเเละมีกลิ่นเเต่ไม่มีอาการอื่นร่วมนะคะ อย่างงี้ปกติมั้ยคะหรือมีคำแนะนำมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ผิดปกตินะคะ แนะนำกลับไปพบหมอค่ะ