เรื่องให้นมบุตร

อยากสอบถามเเม่ๆค่ะ คือตอนนี้เราตั้งครรภ์ลูกคนที่2 เเต่ลูกคนโตยังกินนมเราอยู่ค่ะควรให้ลูกเลิกไหม จะเป็นอะไรหรือปล่าวถ้าให้ลูกกินนมต่อ ตอนนี้ลูกคนเเรกอายุ 1ขวบ 8เดือนเเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีความเสี่ยงมดลูกบีบตัว ให้นมได้นะคะ ยังไงแม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ