อยากสอบถามเเม่ค่ะ

อยากสอบถามเเม่ๆคะเเม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหม ทำไม่รู้สึกว่ามีน้ำไหลออกมาจากจิมิเราคะ ยิ่งเวลาตื่นตอนเช้าจะไหลออกมาให้เรารู้สึกได้เลยว่าเป็นน้ำ ตอนนี้เเม่อายุ ครรภ์35+6สัปดาห์แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไหลออกมาทุกวัน ตอนไปพบคุณหมออาจจะแจ้งคุณหมอให้ทราบ เผื่อว่าจะเป็นน้ำคร่ำรั่วออกมาค่า