น้องปากพองค่ะ

อยากสอบถามเเม่ๆคะน้องปากพองไม่รุ้เกิดจากอะไรคัยรุ้ช่วยบอกหน่อยคะกลัวมันเเตกเเล้วน้องจะดูดนมไม่ได้ หรือควรไปหาหมอมั้ยคะ

น้องปากพองค่ะ
2 ตอบกลับ

พองตรงไหนคะ ด้านบนตรงกระจับรึปล่าว ถ้าตรงนั้นไม่พองค่ะ เป็นปกติของเด็กค่ะ (ของลูกเราก็เป็น ตอนนี้น้อง8เดือนแล้ว ปกติดีค่ะ)

เป็นปกติในเด็กแรกเกิดค่ะ