สอบถามเเม่ๆคะ ท้องเเรกคะ☺️🙏

อยากสอบถามเเม่ๆคะ พอดีเเม่ท้องเป็นท้องเเรก เเล้วท้องเล็กมากเลยคะ ตอนนี้เข้าเดือนที่ 7 เเล้ว ท้องเล็กมากจนเเม่ๆท้องด้วยกันคิดว่าเพิ่งท้องได้ 3 เดือน เเต่ญาติผู้ใหญ่มักจะบอกว่าเป็นเเบบนี้เเหละท้องเเรกท้องสาว ท้องเล็กธรรมดา กลัวว่าจะมีอะไรผิดปกติคะ☺️ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเพราะท้องแรก ท้องสาว หรือถ้าคุณแม่ตัวเล็กอยู่แล้วก็ไม่แปลกจ้าซาวด์ดูนน.ลูกตามเกณฑ์ก็ปกติจ้า ของเราก้เหมือนคนอ้วนเฉยๆ 555

3y ago

ไปหาหมอตามนัด คุณหมอก็บอกว่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์คะ☺️❤️