อยากสอบถาม มีใครเจ็บน้องสาวบ้าง

อยากสอบถามเเม่ๆ มีใครเจ็บน้องสาวบ้างค่ะ ตอนนี้เราได้24วิค เจ็บน้องสาวเหมือนกับน้องสาวบวมเลยค่ะ อยากรู้ว่าปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

มีวันนึงเราเดินเยอะมากค่ะ เพราะเราทำงานห้าง ต้องเดินทั้งวัน จนปวดหน่วงเหมือนเวลาเป็นประจำเดือน แต่เป็นแค่วันเดียวค่ะ พอพักก็ดีขึ้นค่ะ

1y ago

ค่ะ ของเราเวลาเข้าห้องน้ำ เวลานั่งฉี่ มันปวด

เจ็บเหมือนกันค่ะ เวลาเดินและนอนตะแคงนานๆจะปวดจี๊ดๆค่ะ