ตั้งชื่อลูกชายค่ะ

อยากสอบถามเเนวทางตั้งชื่อลูกชายค่ะ ทั้งชื่อจริงและชื่อเล่น คุณพ่อชื่อเจม เเม่ชื่อ กิ๊ฟค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ชื่อจริงลองไปหาในเว็บ myhora.com ดูค่ะ ชื่อเยอะมาก ๆ สวยทันสมัยด้วย