คลอดธรรมชาติ

อยากสอบถามเรื่องเลือดหยุดไหล หลังคลอดเลือดจะหยุดไหลถึงเดือนไหมคะ บ้านนี้คลอดได้ 12 วัน เลือดยังไม่หยุดไหล แต่เลือดเริ่มจางลงแล้ว อีกนานไหมคะจะหาย แล้วประจำเดือนจะมาอีกครั้งเมื่อไหร่ อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

คือน้ำคาวปลาค่ะแม่ บ้านนี้2อาทิตย์ค่ะแต่ยังมีกระปริบกระปรอย หายสนิท20กว่าวัน ประจำมาตอนตรวจหลังคลอดฉีดยาคุมก็มาเลยตอนนี้เป็นมา4เดือนเต็มๆแล้วยังไม่หายเลยค่ะ😂