สอบถามการทานยาคุมกำเนิด

อยากสอบถามเรื่องยาคุมคะ เราไปตรวจภายในหลังคลอดตอนเดือนครึ่ง แล้วได้ยาคุมมาแบบ ยาคุมที่กินแล้วน้ำนมไม่หาย ยี่ห้อexlutonกินได้4เม็ดประจำเดือนมา ตอนนี้ผ่านไป3-4วันยังไม่หายกินยาไปเรื่อยๆ มาเยอะด้วย #สงสัยเห็นเค้สว่ายาคุมนี้กินเฃแล้วประจำเดือนไม่มาเลยหลายคน ทำไมเรากินแปปเดียวมาเลย

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะยกตัวอย่างบ้านนี้ฉีดยาคุม3เดือน1-2เข็มแรกไม่มีประจำเดือนเลยพอเข้าเข็มที่3มีประจำเดือนแล้วก็มีมาต่อเนื่องทุกเดือนส่วนบางคนไม่มีเลยตั้งแต่เริ่มฉีดอยู่ที่ฮอร์โมนในตัวเราค่ะ

3y ago

ตอนนี้มาเกิน7วันละคะผิดปกติไหมคะ ปกติทาแค่3วัน