ขอสอบถามแม่ๆเรื่องค่าใช้จ่ายการฉีดวัคซีน2เดือน

อยากสอบถามเรื่องค่าใช้จ่ายการฉีดวัคซีน 2 เดือน รพ คลีนิค อนามัย ต้องเตรียมค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ แล้วแม่ๆเลือกฉีดที่ไหนกันคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ มีวัคซีนอะไรบ้าง #ขอบคุณสำรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ไอ กรน คอตีบ ปอลิโอ โรต้า1สายพันธุ์ ของรัฐบาล ฟรีคะ แต่ลูกอาจจะเป็นไข้ ถ้าฉีดเสียตังค์อยู่ที่ 2200(ไม่เป็นไข้) วัคซีนเสริม IPD 2700 โรต้า 5 สายพันธุ์ 990 ราคาขึ้นอยู่แต่ละคลีนิคและรพ. ราคาที่ให้ไว้คือเราฉีดมาค่ะ ค่อนข้างแพง

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่😁