อยากสอบถามเรื่องกรวยปั๊มนมค่ะ เอารูปเด็กคลอดก่อนกำหนดมาอวดด้วยแม่หลงไม่ไหว😆❤️🥰

อยากสอบถามเรื่องกรวยปั๊มนมค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ได้ล้างทุกครั้งหลังปั๊มแต่ใส่กล่องแบบในรูปแล้วเอาใส่ตู้เย็นไว้ 1วันจะล้างฆ่าเชื้อทีนึงได้ไหมคะ #หนูน้องคลอดก่อนกำหนดหนัก2365 ตอนนี้อยู่โรงบาลได้20วันแล้วค่ะ กำลังฝึกเรื่องหายใจเองเรื่องดูดและเรื่องเพิ่มน้ำหนัก แค่นี้แม่ก็หลงไม่ไหวแล้ว😆😆😆 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ท้องแรกคะ

อยากสอบถามเรื่องกรวยปั๊มนมค่ะ เอารูปเด็กคลอดก่อนกำหนดมาอวดด้วยแม่หลงไม่ไหว😆❤️🥰
1 ตอบกลับ

จริง ๆ ก็มีแม่ ๆ ทำเยอะค่ะ เพื่อนเราก็ทำ แต่ส่วนตัวใช้เสร็จล้างอบทุกครั้ง กลัวแจ็คพ็อต แตกเพราะเคยอ่านเจอแม่ท่านนึงทำแบบนี้แหละ ปรากฏถูกหวยค่ะน้องติดเชื้อจากการทานนมที่ปั๊มจากการหมักกรวยปั๊มนม มันสะสมเชื้อแบคทีเรีย ตู้เย็นไม่สามารถฆ่าเชื้อได้นะคะ ยิ่งเย็นชื้นเชื้อโรคยิ่งเติบโตง่ายค่ะ เราหยิบออกมามือเราก็ปนเปื้อนเชื้อโรคแล้ว เชื้อก็ไปโตต่อในกรวย เอามาปั๊มนมก็ผ่าเชื้อไปต่อ

1y ago

ขอบคุณค่ะ