ภาวะแท้งคุกคามค่ะ

อยากสอบถามเราเกิดภาวะแท้งคุกคามตกเลือดมากนอน รพ 2 ครั้ง ตั้งแต่นั้นมาเลือดก็ออกกระปิดกระปอยเหมือนเราเป็น ปจด ต้องใส่ผ้าอนามัยตลอดตอนนี้เกิดความกังวลทำไมเลือดไม่หยุดสักทีลูกยังอยู่ดีใช่ไหมอยากเป็นเหมือนคนอื่นเดินเล่นทำงานบ้านได้นี้มีแค่นอนอยู่เฉยไม่ต้องทำอะไร ใครมีประสบการณ์แนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเลือดออกเป็นสีน้ำตาลเก่าๆ นอนพักอยู่เฉยๆ เดือนกว่าได้ค่ะ