ประจำเดือนมาทุกเดือนแล้วท้องได้ไหม

อยากสอบถามเป็นความรู้ค่ะ คือสงสัยว่ามีใครเคยเป็นประจำเดือนทุกเดือนแล้วท้องไหมคะ พอดีเคยได้ยินว่ามีคนท้องแต่ไม่รู้ตัวเพราะเป็นประจำเดือนทุกเดือน กว่าจะรู้ตัวก็ท้องแก่แล้ว # ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราประจำเดือนมาไม่ปกติค่ะท้องเลยไม่รู้ตัว