เสียวตรงสะดือ

อยากสอบถามเกี่ยวกับอาการเสียวตรงสะดือลงไปหาจิมิเวลาเดินเเต่เป็นไม่นานนะคะอาการคือปกติมั้ยหรืออันตรายรึป่าวแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ แอบกังวลค่ะตอนนี้33w3d #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบและคำปรึกษาค่ะ

เสียวตรงสะดือ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็น 34วีคแล้วค่ะ