ปวดตามข้อ ฝั่งเดียว

อยากสอบถามอาการแม่ๆคนไหน เป็นบ้างค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ประมาน 19w+2d มีอาการหลังแข็ง ปวดตามข้อ เป็นที่ล้ะฝั่ง ซ้ายขวาสลับกัน เป็นมา 4-5 วันติดๆ ไม่มีอาการเจ็บท้อง แต่ปวดร้าวตามข้อขา ข้อเข่า ปวดก้นกบ สามีนวดก็พอดีขึ้นนิดหน่อย แต่ทรมานมาก ตอนนอนหลับๆตื่นๆ ขอถามคุณแม่ท่านอื่นเป็นบ้างไหม ????

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทรมานจริง ๆ