มีแม่ๆคนไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

อยากสอบถามอาการว่าเป็นยังไงบ้างคะ เรากำหนดคลอด 23ก.ค. เดือนหน้าค่ะ

8 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ ท้องสองแล้ว น้องยังคงดิ้นเก่งมาก แม่เริ่มปวดขาหนีบเพราะเค้าเคลื่อนตัวลงต่ำเรื่อยๆ ยังไงก็ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ สู้ๆค่ะ

1y ago

ท้องสองเหมือนกันค่ะคนแรก8ขวบแล้วค่ะ

วันเดียวกันเลย อันนี้ท้อง 3 แล้ว กลัวเหมือนกันเพราะคนนี้เดินทำงานบ่อย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ขอให้น้องคลอดง่ายแข็งแรงนะคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ปวดขาหนีบ ปวดจิมิ ขยับตัวที มีร้อง

บ้านนี้ 8 กรกฎาคม​ บวมมากคร่าา🤣🤣

แม่บ้านนี้ 5 ก.ค คะ บวมหมดแร้ว🤣🤣

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️