ปวดหัวไมเกรนมากเลยคะ

อยากสอบถามหน่แยนะคะ ว่าท้องได้3-4เดือน ปวดหัวข้างเดียวบ่อยๆทำยังไงกันบ้างคะ หรือพอมียาแนะนำที่ไม่ส่งผลต่อลูกมั้ย เป้นบ่อยมากคะช่วงนี้

1 ตอบกลับ

เพื่อความปลอดภัย ไปพบคุณหมอดีกว่าไหมคะ เพราะสุขภาพร่างกายแต่ล่ะคุณแม่และคุณลูกในท้องไม่เหมือนกัน ยาบอกต่อ อาจจะไม่ใช่ยาที่เหมาะสมกับตัวคุณเอง และคุณแม่ตั้งครรภ์ก็ไม่ควรซื้อยาทานเองนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ