แม่มือไหม่​

อยากสอบถามหน่อยอ้ะค่ะ พอดีท้อง​ 24w แล้ว​ หมอว่าได้ลูกชาย​ แต่นางดิ้นเก่งมาก​ดิ้นตลอด​ ดิ้นทั้งวันทั้งคืน​ เลยกลัวเวลาคลอดมา​ น้องจะไม่หลับไม่นอนอ่ะค่ะ​ ควรฝึกบอกเขายังไงดีค่ะ​ #ดิ้นทั้งคืนบางวันดิ้นแรงจนแม่ตื่น​ เป็นผลดีรึไม่ดีค่ะอยากสอบถามผู้มีประสบการณ์​ ขอบคุณ​ล่วงหน้าค่ะ​ ????

1 ตอบกลับ

นอนคะแรกเกิดมานอนตลอดเวลาเลยคะ