ขอสอบถามหน่อยค้ะ

อยากสอบถามหน่อยค้ะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์อยู่แต่ไม่รู้ว่าน้องกี่เดือนแล้ว พอดีหนุเคยประสบอุบัติเหตุรถชน เลือดคลั่งในสมองกินยาบำรุงเลือดได้ไหมค้ะพอดีหนุกัวว่าหนูกับลูกจะเป็นอะไรไปค้ะ

1 ตอบกลับ

ควรพบแพทย์ค่ะแม่ ไม่มีใครตอบได้ หมอจะได้เช็คน้องแล้วให้ยาบำรุงหรือคำแนะนำต่อไป