สอบถามเกี่ยวกับผ้าคลอด

อยากสอบถามหน่อยค่ะว่าถ้าเราจะผ่าแต่เป็นสิทธิบัตรทองค่าใช้จ่ายประมาณเท่ารัยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เสีย30ค่ะ ถ้าหมอประเมินแล้วว่าให้ผ่า

1y ago

ลองคุยกับหมอดูนะคะแม่ บางที่ถ้าแม่ไม่มีปัญหาอะไรมากเขาอาจจะไม่ผ่าให้ค่ะ แต่ถ้าแม่เลือกจะผ่าอาจจะต้องเสียค่าผ่าหลายบาท