การถ่ายของลูก

อยากสอบถามหน่อยค่ะว่า ลูกอายุ 1 เดือน 14 วัน น้องไม่ค่อยถ่าย กินทั้งนมเเม่ เเละนมผง 4-5 วันก้ยังไม่ถ่าย ลองเปลี่ยนนมเเล้วก้ยังไม่ถ่าย เคยใช้ยาสวน2รอบ เเบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น้องยังเล็กอยู่ค่ะ ไม่ควรใช้ยาสวนกับน้องนะคะ ถ้าแม่อยากให้น้องถ่าย แนะนำแม่ลองนวดท้องให้น้องดูค่ะ นวดวนตามเข็มนาฬิการอบสะดือน้องค่ะ หรือชันเข่าน้องขึ้นทำท่าปั่นจักรยานกลางอากาศค่ะ