มีๆแม่ๆบ้านไหนตกขาวช่วงตั้งครรภ์ไหค่ะ

อยากสอบถามหน่อยค่ะมีบ้านไหนตกขาวช่วงกำลังตั้งครรภ์ไหมค่ะบ้านนี้เป็นเยอะมากค่ะปกติท้องแรกท้องสองไม่เคยเป็นมาท้องที่สามเป็นเยอะค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกตกขาวไม่เยอะ พอท้องสองตกขาวมาเยอะค่ะ ต้องใส่แผ่นอนามัยตลอดเวลาเลยค่ะ

เปนค่ะแต่ไม่เยอะมีเปนบางวันค่ะ