ตั้งครรภ์8 สัปดาห์ควรดูแลและทานอะไรเป็นพิเศษมั้ยคะ

อยากสอบถามหน่อยค่ะพอดีพึ่งท้องแรกอายุครรภ์8สัปดาห์คะควรดูแลควรทานอะไรบ้างคะ #ขอบคุณคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์8 สัปดาห์ควรดูแลและทานอะไรเป็นพิเศษมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ทานยาที่หมอให้มาค่ะ ช่วงนี้ ทานอาหารปกติ นมสามมื้อนมจืด นมคนท้อง ไม่ต้องบำรุงมาก ค่อยบำรุงตอนไตรมาสสองค่ะถึงลงน้อง

ซาวทางหน้าท้อง8wkเจอเลยใช่มั๊ยคะ