เบื่ออาหาร

อยากสอบถามหน่อยค่ะคือตอนนี้มีน้องเข้าเดือนที่3ค่ะเบื่ออาหารทุกอย่างไม่หิวเลยอยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนมีวิธีแก้บ้างค่ะ.กินได้แต่น้ำแข็งใส.น้ำหวานเย็นๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงตอนเราท้องอ่อนๆที่เบื่ออาหาร อยากทานแต่ของหวาน เราพยายามทานผลไม้ช่วยค่ะ กลั้นใจทานข้าวอย่างน้อยซักเกือบๆทัพพี แล้วทานผลไม้บำรุงค่ะ สดชื่น อร่อย จำได้ว่าตอนนั้นนี่ทานผลไม้แทบทั้งวันเลยค่า