เวลานอน

อยากสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆมีวิธีฝึกลูกให้นอนเป็นเวลายังไงบ้างคะ ตอนนี้น้องชอบตื่นตอนดึกๆแล้วนอนยากมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงเช้าปลุกน้องขึ้นมากินนม ปลุกขึ้นมาเล่นกับน้องค่ะ ช่วงกลางคืนน้องจะได้หลับได้ยาวๆ

ตอนนี้ยังปรับเค้าไม่ได้หรอกค่ะแม่ เค้าโตอีกหน่อยเดี๋ยวเค้าจะจัดการเวลานอนเค้าเองค่ะ