แผ่นแปะกันยุงเด็ก

อยากสอบถามหน่อยค่ะ อยากได้แผ่นแปะกันยุงที่ดีและทารกใช่ได้ค่ะ แนะนำหน่อยได้ไหมคะ ไม่รู้ว่าลูกหนูโดนอะไรกัดเยอะมาก สงสารลูกมากค่ะ

แผ่นแปะกันยุงเด็ก
12 ตอบกลับ

ยาตัวนี้ใช้ดีค่ะ ใช้ทาเวลาโดนยุงกัด เราใช้ให้ลูกชายตลอดเลย ร้านขายยามีค่ะแม่