แผ่นแปะกันยุงเด็ก

อยากสอบถามหน่อยค่ะ อยากได้แผ่นแปะกันยุงที่ดีและทารกใช่ได้ค่ะ แนะนำหน่อยได้ไหมคะ ไม่รู้ว่าลูกหนูโดนอะไรกัดเยอะมาก สงสารลูกมากค่ะ

แผ่นแปะกันยุงเด็ก
12 ตอบกลับ

มุ้งครอบก็ช่วยได้ประมาณนึงนะคะคุณแม่

5y ago

ปกติก้ครอบนะคะ เลยไม่แน่ใจว่าตัวอะไรกัดค่ะ

มุ้งค่ะ ที่บ้านเลี้ยงสัตว์มั้ยคะ บางทีอาจเป็นหมัด หรือแมลงอื่นๆที่ไม่ใช่ยุงก็ได้ค่ะ

5y ago

ไม่เลี้ยงค่ะ หนูเปนภูมิแพ้ฝุ่นค่ะ