สอบถามหน่อยค่ะ

อยากสอบถามหน่อยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้าง ผู้ใหญ่ที่บ้านบอกว่าเป็นไขของเด็ก แต่เเม่ก็ยังไม่สบายใจ จะดูแลยังไงดีคะ หรือควรทำยังไงช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอบอกว่าเป็นต่อมไขมันอักเสบค่ะเกิดจากผิวน้องแพ้ง่ายใช้ออยทาหรือน้ำมันมะกอกค่ะแล้วมันจะค่อยๆออกเอง

2y ago

เป็นแค่ส่วนบนของหัวใช่ไหมคะถ้าเป็นแค่นั้นคือต่อมไขมันอักเสบค่ะแต่ถ้าเป็นทั้งหัวน่าจะไขค่ะ