เตรียมพร้อมการตั้งครรภ์

อยากสอบถามหน่อยค่ะ ที่ตรวจไข่ตกขึ้นสีเข้ม แบบนี้ อีก2วันครบกำหนดประจำเดือนมา แปลว่าอะไรค่ะ แล้วที่ทำมาทั้งเดือนก็ศูนย์เปล่าหรอกค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เตรียมพร้อมการตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

แม่รอประจำเดือนขาด ลองตรวจตั้งครรภ์ดูนะคะ

4y ago

ว้าว ยินดี ด้วยคึ่า

ที่ตรวจไข่ตกรึป่าวคะ

4y ago

ไม่แน่ใจค่ะ เพราะเดือนนี้ตรวจไข่ตกไม่ขึ้นค่ะ เลยทำการบ้านปกติ แต่ก็ติดค่ะ ตรวจก่อนประจำเดือนมา2วันค่ะ