อยากสอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ประมาณ25w รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงไม่ค่อยดิ้นมาประมาณ2-3วันแล้วแบบนี้อั

อยากสอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ประมาณ25w รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงไม่ค่อยดิ้นมาประมาณ2-3วันแล้วแบบนี้อันตรายไหมค่ะ ช่วงก่อนน่านี้ดิ้นตลอด กระตุ้นทุกอย่างแต่รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นเลย และแม่ยังมีอาการปวดท้องหน่วงๆ แบบนี้ต้องไปพบหมอไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #แท้งมา3ท้องแล้ว นี่ท้องที่4กลัวเป็นอะไร

2 ตอบกลับ

หมอบอกว่าอายุครรภ์ประมาณนี้เด็กจะตื่นและนอนเป็นเวลาแล้วนะคะ

ถ้าน้องไม่ดิ้นเลยควรไปหาหมอค่ะ