ขีด2ขีดจางๆ สรุปท้องไหมค่ะ

อยากสอบถามหน่อยค่ะ ว่าขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ แต่งงานมา2ปีแล้วค่ะ อยากมีลูกเลยอยากถามหน่อยค่ะ

ขีด2ขีดจางๆ สรุปท้องไหมค่ะ
13 ตอบกลับ

ถ้าประจำเดือนคุงแม่ปกติ ท้องแน่นอนคะ บ้านนี้รอมา 5 ปี ตอนนี้จะสามเดือนแล้วคะ #ยินดีด้วยคะ

ท้องคะ ถ้าไม่งั้นลองตรวจฉี่แรกของตอนเช้าดูนะคะแม่ หรือดีที่สุดไปตรวจที่โรงบาลคะ

5y ago

พฤหัสนี้ว่าจะไปตรวจที่อนามัยค่ะ

กี่วันถึงตรวจใหม่ขึ้นชัดคะ ของเราขึ้นแบบนี้เลยค่ะ จางแทบไม่เห็น

ท้องค่ะ แค่เพิ่งเริ่มตั้งครรภ์ค่ะ ไปพบหมอด้วยน๊าๆๆ

ตรวจกับหมอเพื่อยืนยันผลคะ

ท้องจ้ายินดีด้วยนะค่ะ

จางเเค่ไหนก็ท้องคะ

ขีดชัดขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ท้องนะคะ

ท้องจ้า