แม่ๆอยากกินอะไรเผ็ดๆแซ่บๆบ้างไหมคะ

อยากสอบถามว่าแม่ๆ อยากกินอะไรเผ็ดๆแซ่บๆบ้างไหมคะท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 21วีค อยากกินอะไรแบบนี้มาก พวกยำ ส้มตำ อะไรแบบนี้ ทานได้ไหมคะ อยากกินมากก 😂

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแม่ แต่ต้องระวังเรื่องปลาร้านะคะถ้าเจอร้านไม่สะอาดจะท้องเสียเอาค่ะ เราก็กินชอบมากกกกกก 55555

บางวันค่ะ🤣