ทำไมกลางคืน ปวดปัสสาวะถี่มากค่ะ

อยากสอบถามว่าแม่ๆ ปวดปัสสาวะกลางวัน กลางคืนบ่อยแค่ไหนคะ ส่วนตัวเรา ช่วงเช้า-เย็น 2-3รอบ แต่ช่วงเย็นถึงเช้า 6-7รอบเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

24 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้องค่ะ ยิ่งถ้าน้องตัวใหญ่บางทีน้องดิ้นไปโดนกระเพาะปัสสาวะค่ะเพราะตัวน้องจะอยู่ใกล้กระเพาะปัสสาวะเราก็จะปวดฉี่บ่อยขึ้นค่ะ