ทำไมกลางคืน ปวดปัสสาวะถี่มากค่ะ

อยากสอบถามว่าแม่ๆ ปวดปัสสาวะกลางวัน กลางคืนบ่อยแค่ไหนคะ ส่วนตัวเรา ช่วงเช้า-เย็น 2-3รอบ แต่ช่วงเย็นถึงเช้า 6-7รอบเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

24 ตอบกลับ

บ้านนี้18wแล้วค่ะแค่นอนไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืนอิแม่ฉี่แทบทุกชั่วโมง

บ้านนี้แค่ 17วีค กลางคืน ทุก20นาทีก็ว่าได้คะแม่ ยกเว้นหลับแล้วไม่รุ้สึกตัว

3y ago

15 สัปดาห์เหมือนกันเลยค่ะ แทบไม่ได้นอนบ่อยมาก

บ้านนี้บ่อยกลางวันกลางคืนมั้ยค่อยบ่อยเหมือนกลางวันค่ะ

เข้าห้องน้ำหลายรอบนะคะ เรื่องปกติของคนท้องค่ะ

หนักกลางคืนค่ะ ไม่เคยนับแต่ใกล้ ๆ 10 รอบแน่นอน

กลางวันนี่หลายรอบค่ะ กลางคืน รอบเดียวเองค่ะ

บ้านนี้กลางวันไม่บ่อยกลางคืนก็3-4ครั้ง

ของเราถือว่า10นาทีปวดก็ว่าได้เลยค่ะ

บ้านนี้กลางคืนลุกแค่ครั้งเดียวคะ

ปกติค่ะของคนท้องจะต้องฉีบ่อยค่ะ