ใครเคยกระตุ้นคลอดบ้างคะ??

อยากสอบถามว่าเวลากระตุ้นคลอดหมอจะกระตุ้นเรายังไง....แล้วเมื่อกระตุ้นแล้วรู้สึกยังไง...พอดีหมอนัดเราว่าคงต้องกระตุ้นคลอด...เลยแอบกังวลและกลัวนิดๆค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่หมอนะคะว่าจะกระตุ้นแบบไหน แม่บ้านนี้กระตุ้นตอนตรวจภายในก่อนคลอดค่ะ 38+2 หมอเอามือคว้านปากมดลูกพร้อมป้ายยาค่ะ แอบเจ็บนิดๆเลือดออกหน่อยๆ คืนเดียวแม่คลอดเลยค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ 😊😊