การกินอะไรต่างๆเข้าไปในร่างกาย

อยากสอบถามว่าอาหารที่เรากินเข้าไปส่งผลต่อเด็กทารกมากน้อยแค่ไหน เนื่องด้วยว่ามีเหตุการณ์คือเมื่อวานเราดื่มโอวัลตินเย็น แล้วให้นมน้องปรากฏว่าน้องนอนไม่หลับเลย อยากรุ้ว่าเกี่ยวกันไหมคะ ช้อกโกแลต โกโก้เราสามารถทานได้ไหม น้องจะนอนไหม#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กินได้นะคะแม่ ไม่เกี่ยวกัน