เด็กกลับหัวไวจะเป็นอะไรไหม

อยากสอบถามว่าอายุครรภ์27สัปดาห์ลูกน้อยกลับหัวเเล้วจะเป็นไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรจ้า บ้านนี้ก็กลับตั้งแต่ 21 w นึกว่าจะคลอดก่อนเหมือนกัน แต่ก็อยู่จนครบ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ