ทีมเมษายน68

อยากสอบถามว่าอายุครรภ์10w2d ยาว 3.59ซม ตัวเล็กไปมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ทีมเมษายน68
3 ตอบกลับ

ความยาวปกติค่ะ ส่วนมากหมอจะดูจากน้ำหนักค่ะว่าลูกเราโตตามเกณฑ์หรือไม่

3d ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ถ้าตัวเล็ก หมอจะแจ้งนะคะ ถ้าหมอไม่แจ้งก็คืออยุในเกณฑ์ปกติคะ

น่าจะปกตินะคะ ทางนี้ 11w5d 4.49 ซม .ค่ะ ตอนไปซาว

3d ago

ขอบคุณค่ะ