ท้อง

อยากสอบถามว่าหลังคลอดกี่วีคที่สามารถตั้งครรภ์​ต่อได้​ คือตอนนี้กังวนมากที่จะท้องอีกรอบเผลอมึอะไรกับแฟนไปตอนน้องได้2เดือน20วัน​ ตอนนั้นน้องก็ยังกินนมแม่บ้างนมผงบ้างสลับกันเพราะแม่จะขึ้นมาทำงาน​ อยากถามผู้รู้​ว่าจะสามารถท้องได้ไหม​ค่ะ #ปล.ตตอนมีอะไรกะแฟนตอนนั้นยังไม่ได้ทำการคุมกำเนิดใดๆค่ะแต่ประจำเดือนก็ยังไม่มาเลยนะคะแมีแค่ลิ้มเลือดที่ออกเป็นแท่งๆออกมาแค่นั้นค่ะ

2 ตอบกลับ

การให้นมลูกเป็นการคุมกำเนิดอีกแบบนึงค่ะ แต่โอกาสที่จะท้องใหม่ก็มีเช่นกัน อย่าคิดมากนะคะ ลองปรึกษาคุณหมอดูอีกนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​มาก​นะ​ค่ะ​

อย่าพึ่งกังวนคะแม่ ลองปรึกษาหมอนะคะ